Thứ Ba, 17 tháng 1, 2012

MĂNG TÂY SẠCH TRONG BÁO MỚI

Không phải vô cớ mà Măng Tây được người ta gọi là đệ nhất trong các loại rau tươi và là vua trên thị trường rau quốc tế.






Măng Tây Sạch






Cây Măng Tây được trồng rất nhiều ở phía Bắc Trung Quốc trên một diện tích rộng. Người dân nơi đây thường thu hoạch Măng Tây bán ra thị trường rau tươi hoặc gia công sơ chế để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. 


Măng Tây Xanh có tác dụng chữa các bệnh có liên quan đến dạ dày, trị ho, lợi tiểu, các bệnh tim mạch rất tốt. Đặc biệt, y học còn sử dụng Măng Tây như một loại dược thảo tốt chữa trị căn bệnh đái tháo đường, viêm bàng quang, viêm gan, chứng xơ vữa động mạch. 


Từ xa xưa đã có rất nhiều tài liệu có liên quan nói đến công dụng của Cây Măng Tây. Theo y học hiện đại, hiện đã có rất nhiều tài liệu nói đến việc Măng Tây có tác dụng chữa trị căn bệnh ung thư và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào này. 


Những năm đầu thế kỷ 20, một vị bác sĩ người Hoa Kỳ đã ứng dụng thành công thông qua việc đưa Măng Tây Sạch vào khẩu phần ăn và điều trị cho những bệnh nhân bị mắc căn bệnh Ung Thư Bàng Quang. 


Đến năm 1974, người ta đã chính thức đưa ra kết luận rằng Măng Tây Sạch hoàn toàn có khả năng điều trị và chữa căn bệnh ung thư một cách hiệu quả. 


Măng Tây Sạch đặc biệt có tác dụng chữa căn bệnh ung thư vú, ung thứ gan, ung thứ bàng quang, cao huyết áp, lợi tiểu. Ngoài ra, Cây Măng Tây còn có chứa vitamin P, vitamin C, mannan, choline, arginine… Những chất này có tác dụng điều trị chứng liệt dương và hỗ trợ chuyện chăn gối. Hiện tại, ở nhiều quốc gia trên thế giới đang áp dụng việc chế xuất Măng Tây thành trà và các món ăn để hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.


 Báo Mới
Măng Tây Sạch Cao Cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét